Tải xuống Fieldrunners Attack! APK MOD dành cho Android

Ban đầu, chỉ người dùng Android mới có quyền truy cập vào trò chơi độc quyền sống động này. Tuy nhiên, các studio hạ nguyên tử đã thực hiện nâng cấp để đảm bảo không có giới hạn nào về quyền truy cập vào lối chơi này. Và kết quả của việc nâng cấp này, mọi người chơi chỉ cần tải xuống. Nếu bạn cần nghỉ ngơi khỏi căng thẳng, Fieldrunners là trò chơi dành cho bạn.

Xem thêm: 500 game thể thao cho Android

Tham gia vào game

Trò chơi là một trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Vì vậy, nó là một loạt fieldrunner dựa trên cốt truyện phòng thủ. Phần của bạn với tư cách là người chơi là tích lũy đội quân tối thượng khi bạn cố gắng bảo vệ vương quốc của mình. Sau đó, đào tạo các anh hùng của bạn và chiến đấu để giành chiến thắng và chiến lợi phẩm.

Đây là cách nó hoạt động, những người chơi đối thủ khác từ khắp nơi trên thế giới là kẻ thù. Mục đích duy nhất của họ là cướp bóc và phá hủy đế chế của bạn. Đặc biệt, bạn tuyển dụng các anh hùng để giữ hòa bình và bảo vệ của bạn. Các anh hùng của bạn là những người lính, với sự tấn công và kêu gọi của sự điều khiển bằng tay của bạn. Điểm đặc biệt của trò chơi là bạn có quyền tạo ra các chiến lược cá nhân hóa của mình.

Trong trò chơi này, tài sản giúp bạn cải tạo các công trình. Từ đó tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn, tức là bạn càng xây dựng nhiều thì họ càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Hệ thống trò chơi cho phép thay đổi vị trí của các tòa nhà một cách trơn tru, từ đó đặt bẫy thông minh cho kẻ thù. Khi bạn tải xuống apk mod Fieldrunners Attack, bạn kiểm soát bằng cách sử dụng nhiều loại. Trên thực tế, tòa nhà của bạn có các hình dạng khác nhau; cung thủ, xe tăng, lính canh, vv Tất cả những thứ này tạo nên pháo đài của bạn.

Xem thêm: 101 game giải trí cho Android

Đặc trưng

  • Trò chơi có hơn 60 nhiệm vụ chiến dịch với các
  • Nó thúc đẩy kết nối và thúc đẩy tình bạn trên toàn thế giới.
  • Bạn nhận được sự giúp đỡ từ các vương quốc láng giềng do những người chơi khác cai trị để giành chiến thắng và tiêu diệt. Quân tiếp viện của riêng bạn.
  • Nền tảng âm nhạc làm cho trò chơi có sức chứa và hấp dẫn hơn nhiều.
  • Ngoài ra, các cuộc tấn công chiến thuật xuyên qua căn cứ của kẻ thù được hiển thị trong thời gian thực.
  • Vương quốc của bạn rất linh hoạt và tài nguyên của bạn tạo nên sự vững chắc Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp binh lính của mình và cải thiện từng kỹ thuật.
  • Kết nối với bạn bè của bạn trong khi vượt qua các cột mốc và chiến lợi phẩm tàn phá.
  • Khai thác bộ kỹ năng của binh lính bằng Gatling, pháo và tháp lửa.
  • Các nguồn lực của bạn thường dễ thích nghi và có thể biến đổi để chống lại mọi mối đe dọa.
  • Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bộ sưu tập đá quý để mua các nâng cấp mới hơn cho các tòa nhà, đơn vị và Do đó, thu thập càng nhiều siêu anh hùng (chẳng hạn như Tactical Sniper, Assault hero, Cluck Norris, v.v.) càng tốt. Giữ chặt mũ bảo hiểm của bạn và tải xuống apk mod Fieldrunners Attack

Thiết kế đồ họa

Trò chơi có thiết kế đồ họa đơn giản nhưng tinh tế. Nó giống như thật của bạn, hoàn toàn giống như thật, đẹp đẽ, đầy màu sắc và vui nhộn. Nó dữ dội và là một trò chơi gây nghiện. Tải xuống apk mod Fieldrunners Attack và tham gia cuộc vui.

Tóm lại, bạn bè của tôi trên khắp thế giới đã xây dựng một hiệp ước kiên cường để giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ. Các cơ sở vũ khí hoàn toàn đáng tin cậy và mỗi chiến thắng giúp bạn kiếm được nhiều danh hiệu.

Advertisement